Dịch vụ R & D

Email

Email

Đội ngũ R&D của WFF tại Việt Nam và các đối tác của WFF tại Hoa Kỳ và Thụy Sĩ có thể đáp ứng các nhu cầu của Quí khách như sau:

 

Ứng dụng

Ứng dụng hương vào các sản phẩm thực phẩm thông dụng như nước giải khát, kẹo cứng, kẹo mềm, hay các sản phẩm mỹ phẩm như dầu gội, sữa tắm, nước hoa, vv.

 

Thẩm định

Thẩm định và đánh giá mùi hương. Khảo sát và đề xuất tỉ lệ sử dụng tối ưu để tiết kiệm hương liệu và đạt hiệu quả hương cao nhất.

 

Phối tác

Phối tác hương giống mẫu khách yêu cầu.

 

Sáng tạo

Sáng tạo hương mới theo ý tưởng của khách.

 

Giải pháp

Giải quyết các vấn đề về hương như hương không bền nhiệt, hương không bốc, cần che tông mùi khó chịu của sản phẩm

 

Tư vấn

Tư vấn Qui trình phối trộn hương vào thực phẩm/mỹ phẩm

Tư vấn Qui trình quản lý chất lượng và bảo quản hương liệu

Tư vấn an toàn sử dụng hương trong thực phẩm/mỹ phẩm