Hương cà phê sữa Espresso dạng bọc

Email

Email

 

Các kỹ sư WFF vừa sáng chế thành công hương cà phê sữa Espresso dạng bọc

 

ly_ca_phe

 

Chúng tôi bắt đầu từ ý tưởng cải thiện ly cà phê đen thuần Việt sao cho khi chế nước sôi thì mùi hương lan tỏa quyến rũ, khi uống vào thấy vị đắng ngọt đậm đà và sau khi cho đá lạnh vào, mùi vị cà phê nguyên gốc vẫn không bị phai đi.

 

Các chuyên gia phối chế hương cà phê của chúng tôi đã nghiên cứu từ việc trích ly những hạt cà phê Arabica chất lượng tốt nhất thế giới do hãng Starbuck chọn lọc, kết hợp với cách rang khét đậm của người Pháp French Dark Roasted và cách pha chế đặc biệt sáng tạo của người Việt để tạo ra hương vị đặc trưng.

 

Ngoài ra, công nghệ bọc hương siêu hạt Micro-Encapsulated giúp giữ lại toàn bộ mùi vị của hương trong suốt quá trình sản xuất, lưu kho và vận chuyển. Và hương bọc chỉ thực sự lan tỏa khi người tiêu dùng pha cà phê. Với đặc tính này, hương cà phê sữa Espresson dạng bọc thực sự là giải pháp hữu hiệu cho các nhà sản xuất cà phê hòa tan và cà phê rang xay để tăng mùi vị của sản phẩm và giảm giá thành.