Hương nước tương Tamari

Email

Email

 

Các chuyên gia hương mặn của WFF Hoa Kỳ vừa chế tác thành công hương nước tương Tamari Nhật Bản – Tamari Soy Sauce Flavor

 Nói đến công nghệ chế biến nước tương, không ai sánh được với Nhật Bản, là nước vốn có truyền thống pha chế nước tương lâu đời nhất và sạch nhất thế giới. Quá trình chế biến nước tương truyền thống của Nhật rất công phu và tỉ mỉ, trong môi trường không khí tinh lọc và quá trình lên men kéo dài từ 18 đến 24 tháng để cho ra loại nước tương thuần khiết, không bị lẫn men xấu.

Nuoc_tuong

Vì người Nhật rất am hiểu về chất lượng nước tương, nên khi được các khách hàng Nhật yêu cầu phối chế hương nước tương truyền thống Tamari, các chuyên gia của chúng tôi đã dày công nghiên cứu và cho ra một sản phẩm tuyệt hảo, có mùi vị đặc trưng nước tương truyền thống Nhật bản, và đặc biệt tạo ra mùi vị chín của men lâu năm cho sản phẩm (aging).

 

Sản phẩm cao cấp này phù hợp với các khách hàng có nhu cầu xuất khẩu đi thị trường Nhật Bản.