Luzi, nhà sáng tạo hương thơm độc đáo cho thị trường trên toàn thế giới.

Email

Email

 

 

 

 

Luzi, nhà sáng tạo hương thơm độc đáo cho thị trường trên toàn thế giới.

Luzi được thành lập vào năm 1926 và từ đó, những cảm hứng sáng tạo không ngừng được khơi nguồn cho ra đời các mùi hương tinh tế. Vào năm 1952, công ty Luzi được ông Eduard Altenburger mua lại và chuyển trụ sở từ Zurich đến Dietlikon vào năm 1969. Ngày nay, Luzi tiếp tục phát triển thành một trong những nhà sản xuất hương thơm hóa mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

 

Hương thơm của Luzi luôn theo sát xu hướng thời trang hiện đại, với chất lượng hàng đầu và vì vậy luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sự am hiểu và nhạy cảm của Luzi đối với thị trường cũng như các nền văn hóa khác nhau đã tạo được niềm tin nơi khách hàng. Những người mở đầu cho xu hướng mới toàn cầu cũng dựa trên các ý tưởng sáng tạo của Luzi. Chính sự liên kết những mục tiêu và ý tưởng này là nguồn gốc của những mùi hương mới trên thế giới.


Tại các phòng thí nghiệm được trang bị tiên tiến, hiện đại, nhiều nhóm chế tác hương sử dụng nguồn nguyên liệu phong phú, đa dạng từ tổng hợp đến tự nhiên để làm ra những hương thơm mang tính thời thượng, gợi lên sự liên kết vô tận làm say đắm lòng người ở mọi thời đại. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng và phù hợp môi trường của hương thơm hóa mỹ phẩm rất phức tạp và khắt khe. Luzi có đội ngũ chuyên gia giỏi và quy trình quản lí chất lượng chặt chẽ đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đó.


Không ai là không biết đến những thùng hương độc đáo của Luzi, mang đến cho thị trường những mùi hương nước hoa đang làm say đắm hàng triệu người trên toàn thế giới. Những quyết định trong công ty Luzi đều nhằm vào nhu cầu khách hàng. Ban điều hành của Luzi biết rằng chỉ với sự biểu hiện vượt trội, sự linh hoạt tối đa và sự tỉ mỉ đặc biệt mới thành công lâu dài. Chính vì vậy Luzi luôn nhanh chóng và chính xác trong việc thực hiện các cam kết với khách hàng.


"Sản xuất tại Thụy Sĩ" là sự đảm bảo về một chất lượng ổn định, tạo nên thành công và uy tín cho Luzi và cũng thể hiện sự cam kết nổ lực và sáng tạo không ngừng của toàn thể nhân viên Luzi. Luzi tạo ra những hương thơm hoàn hảo góp phần cho sự thành công của các thương hiệu nổi tiếng đang được khắp thế giới ưa chuộng. Luzi cam kết đồng hành cùng khách hàng vượt qua mọi thử thách để đi đến thành công và thịnh vượng.

Xem video tại đây