Chất bảo quản

WFF tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm, tập trung vào chất chống oxi hóa tự nhiên bao gồm các dòng sản phẩm chính sau:

- VivOX®/Nutrox, INOLENS®, SyneROX®, AquaROX®: Được chia thành 2 nhóm: tan trong dầu và tan trong nước. Sử dụng chất chiết xuất từ hương thảo tự nhiên với 2 thành phần hoạt tính quan trọng là axit Rosmarinic và axit Carnosic, có đặc tính chống oxy hóa và ngăn tạo mùi ôi trong thực phẩm.

- TocoVit: Hỗn hợp Vitamin E tự nhiên ứng dụng cho thực phẩm và mỹ phẩm.

- FRUTAROM Origanox line®: Chiết xuất từ cây oregano, trà và hoa nhài.

- Ngoài ra, còn có các chiết xuất thực vật từ trái acerola cherry và các hỗn hợp thảo dược khác được sử dụng trong các ứng dụng đặc biệt.

Các chất chống oxi hóa tự nhiên này sẽ giúp ngăn ngừa quá trình oxi hóa và kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm.

 

“Tại WFF, chúng tôi luôn tâm niệm lấy khách hàng làm trọng tâm. Hiểu các sở thích và lắng nghe những mong muốn của khách để làm kim chỉ nam phát triển thành công các sản phẩm của mình”